tienglongvietnam.com có những quy định sử dụng như sau.
Bạn (người xem) phải đồng ý với các điều khoản và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi truy cập website này.

Hoạt động:

tienglongvietnam.com là nơi bất kỳ người Việt nào, hoặc người nước ngoài học ngôn ngữ Việt có thể đăng tải định nghĩa cho những từ lóng, câu lóng, ngôn ngữ truyền miệng, kèm ví dụ và hình ảnh minh họa cho những định nghĩa đó.

Đồng ý sử dụng nội dung:

tienglongvietnam.com có chứa một số từ lóng, câu chữ có thể được xem là không phù hợp với tiêu chuẩn đạo đức thông thường. Nếu bạn cảm thấy bị xúc phạm khi xem nội dung của website này, xin vui lòng ngừng sử sụng ngay. Nếu bạn phát hiện thành viên nào trong gia đình sử dụng website này mà bạn cho rằng không thích hợp với độ tuổi, hoặc nhận thức, xin bạn hãy ngăn cấm người đó tiếp tục xem nội dung.

Nếu thành viên nào cố ý đăng tải những nội dung xấu, đi ngược lại với Pháp Luật hiện hành ở nước sở tại, tienglongvietnam.com buộc phải cấm thành viên đó truy cập website này.

Bảo đảm quyền riêng tư cá nhân:

tienglongvietnam.com có đòi hỏi email khi ghi danh đăng ký, nhưng chúng tôi không bao giờ bán lại cho các công ty môi giới, tiếp thị quảng cáo hoặc để lộ ra trên website này hoặc bất cứ website nào khác. Quyền riêng tư cá nhân của bạn luôn được bảo đảm trên tienglongvietnam.com

Quyền đăng tải:

Quyền đăng tải của tienglongvietnam.com: Theo luật bản quyền nước CHXHCN Việt Nam và luật bản quyền Quốc Tế, tienglongvietnam.com có quyền sở hữu duy nhất tất cả các từ lóng, định nghĩa và các ví dụ có trên website này, trừ khi ví dụ hay hình ảnh đó được chứng minh thuộc quyền sở hữu của một cá nhân hay tập thể nào đó.

Quyền đăng tải của thành viên:

1. Ai cũng có thể đăng tải định nghĩa, ví dụ, hình ảnh trên tienglongvietnam.com, dưới sự hợp pháp theo Hiến Pháp và Pháp Luật của nước sở tại.

2. tienglongvietnam.com có quyền không theo dõi và phân lọc tất cả các từ lóng, định nghĩa và ví dụ do thành viên đăng tải.

3. Theo luật bản quyền nước CHXHCN Việt Nam và luật bản quyền Quốc Tế thành viên đăng trích đọan định nghĩa hay ví dụ, phải chú thích nơi xuất xứ.

Quy định cho người sử dụng:

tienglongvietnam.com không thích hợp cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Thành viên phải có trách nhiệm với bản thân và Pháp Luật khi xem hoặc giới thiệu cho người khác xem.

Người sử dụng sẽ bị cấm truy cập, hoặc sẽ bị truy tố trước Pháp Luật Nước CHXHCN Việt Nam hoặc quốc gia mà người đó đang sinh sống, học tập hay làm việc nếu có những vi phạm sau đây:

1. Cho phép, hoặc xúi giục người khác có những hành động vi phạm các điều khoản của tienglongvietnam.com

2. Đăng tải nội dung trái với Pháp Luật quốc gia sở tại hoặc vi phạm đến quyền tự do cá nhân của người khác bằng cách sử dụng email, số điện thọai, tên riêng, website hoặc các thông tin hợp đồng.

3. Mạo danh người khác.

4. Đăng tải nội dung mà thành viên không có quyền đăng tải

5. Đăng tải bất kỳ nội dung quảng cáo, tiếp thị hoặc mail rác quảng cáo (spam mail), thơ tags.

6. Đăng tải các đọan code, virus, software làm hủy họai máy móc thiết bị của tienglongvietnam.com hoặc của bất kỳ thành viên nào.

7. Đăng tải nội dung có tính chất đe dọa đến quyền tự do cá nhân họăc quyền tự do ngôn luận, quyền tự do đăng bài của bất kỳ cá nhân, tập thể nào.

8. Thực hiện những hành vi vi phạm quy định của tienglongvietnam.com

9. Thục hiện hành vi sao chép nội dung nhằm mục đích kinh doanh, mua bán, viết sách về các từ lóng, định nghĩa, ví dụ và hình ảnh có trên website tienglongvietnam.com mà không có văn bản đồng ý cho sao chép từ chủ nhân của website tienglongvietnam.com (theo đăng ký tên miền domain)

Nếu bạn phát hiện thành viên nào vi phạm các điều khoản trên, xin vui lòng thông báo cho tienglongvietnam.com để xử lý.

Quy định khi đăng tải, phân phát lại nội dung:

Người sử dụng không có quyền sao chép, chỉnh sửa, viết sách, bán lại bất kỳ nội dung nào trên website tienglongvietnam.com. Nếu vi phạm sẽ bị truy tố trước Pháp Luật Nước CNXHCN Việt Nam hoặc Pháp Luật Quốc Gia sở tại. Tuy nhiên, các tác giả, nhà báo, nhà nghiên cứu văn hóa văn học Việt Nam, hoặc sinh viên khi viết bình luận, nghiên cứu, nhận xét, phân tích về ngôn ngữ lóng Việt Nam và không nhằm mục đích kinh doanh, có quyền sử dụng bất kỳ nội dung nào của website tienglongvietnam.com.